ตั้งท้องเข้าเดือนที่6

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลน้อยไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

ถ้านน.ตัวลูกปกติตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ แม่เองตอนท้องแรกๆแพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกออก จากนน.66 เหลือ 58 พอเข้าวีคที่ 18-19 เริ่มกินได้นน.ขึ้นมาทีละหน่อย จนตอนนี้ท้อง 21+5 นน.แม่พึ่งจะ 59.5 เองค่ะ แต่นน.ลูกไปตรวจมาปกติตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้ท้องแฝด จะเข้าหกเดือนแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นมายังไม่ถึง 4 โลเลยค่ะ แต่น้ำหนักตัวน้องตามเกณฑ์ทั้งคู่เลย

บ้านนี้อีก 2 วันเข้า 6เดือนจ้า ขึ้นมาแค่ 4 โล คุณแจ้งปกตินะค่ะ นอกนั้นอยู่ที่แม่ๆบำรุงจ้า 😍✌️❤️

ถ้าน้องน้ำหนักได้ก็โอเครคะเรา6เดือน นน ขึ้น3กืโล แต่น้ำหนักน้องเกิน หมอตกใจ

บ้านนี้จะเข้าหกเดือนน้ำหนักขึ้นมา 4 โลเองคะหมอบอกว่าลูกยุในเกณฑ์ค่ะ

ไม่น้อยค่ะ ของแม่ตอนท้องตอน6เดือนขึ้นมาแค่2-3โลเอง แอบโดนหมอดุด้วย😅😅

6เดือนกว่าเเล้วค่ะขึ้นเเค่โลเดียว แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ลดไป6โล ขึ้นกลับมาแค่1โลเองค่ะ แต่หมอบอกน้องนน.ดีค่ะ

ของเราเข้า7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่ 4 โลเองค่ะ

บ้านนี้แม่ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นโลเดียวเองค่ะ