ตั้งท้องเข้าเดือนที่6

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลน้อยไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

หนูเพิ่มมาแค่ 4 โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

19นี้จะเข้า6เดือนนํ้าหนักขึ้น4โลเองจ้าจาก40

บ้านนี้ได้20+2 นน.จาก49ตอนนี้55จ้าขึ้นมา6โล😍

บ้านนี้ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา15โลค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว จาก 61 ตอนนี้ 64 เองค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นๆลงๆตลอดเลยค่ะ😅😅

บ้านนี่5เดือนกว่า ขึ้นมา 2โลเองค่ะ😅

จะ7เดือน เราน้ำหนักขึ้นแค่1กิโลเอง

ของเรา 21 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

5เดือน 10กิโลแล้วค่ะ😂

10mo ago

ของเราขึ้นมา10โลเหมือนกันค่ะ5เดือนหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหลังจากนั้นก็กังวลมาตลอดเลยค่ะ