ลูกตอดน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้19+3รู้สึกว่าน้องตอดน้อยมากท้อง2แล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้20wแล้วยังไม่ตอดเลยคะแม่​

5y ago

ท้องแรกจ้า​ ถ้าไม่อยากกังวลไม่ต้องรอหมอนัดนะคะ​ ให้แม่ไปอัลตร้าซาว​คลีนิคเลย​ จะได้โล่งใจด้วย​