สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19+5แล้ว ปกติจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแต่มาวันนี้ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกใดๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บางวันก็ดิ้นเยอะบาฃวันก็ไม่ดิ้นเลยน้องขะดิ้นทุกงันช่วง6เดือน7เดือนค่ะ

ปกติค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ