สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 30+2W รู้สึกปวดหน่วงๆ เกร็งที่ท้องน้อยทุกวัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 30+2W รู้สึกปวดหน่วงๆ เกร็งที่ท้องน้อยทุกวัน เป็นๆหาย วันนึงมีปวดหลายรอบ นี่ถือว่าปกติไหมคะ ควรไปพบแพทย์ไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เคยเป็นภาวะท้องแข็งตอนเข้า4เดือน หมอให้ยาคลายกล้ามเนื้อมดลูกมากินก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ได้36 Wแล้วค่ะ

ของเราปกตินะค่ะ30+2วีคเหมือนกันเวลาจะลุคจะนั้งค่อยๆๆลุคขึ้นนนะค่ะ

ถ้าปวดแบบเกร็งท้องคุณหมอเคยแนะนำให้รีบไปหาหมอค่ะ

ถ้ามีอาการทุกวัน ควรรีบไปพบคุณหมอค่ะ

ปวดหลายรอบไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่