ติดแผ่นแก้ปวด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 25 w+ แล้ว ปวดน่องมากๆเลยค่ะ เลยลองซื้อแผ่นติดแก้ปวดมามาติดดู อาการดีขึ้นเยอะเลย แต่มีคนทักว่าอันตราย เลยอยากถามแม่ๆว่า มีใครเคยลองติดมั้ยคะ อันตรายมั้ย (ตอนนี้ตัวน้อยดิ้นปกติค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ติดแผ่นแก้ปวด
12 ตอบกลับ

ปวดขาตอนอายุครรภ์เท่านี้แนะนำปรึกษาหมอนะคะ เพราะเกิดจากการที่แคลเซี่ยมถูกดึงไปใช้ในครรภ์เยอะ ที่ปวดอาจเพราะแคลเซี่ยมและวิตามินแร่ธาติอื่นๆของแม่ไม่เพียงพอ