สอบถามแม่ๆค่ะ เคยทานอะไรแล้วรู้สึกแสบๆปลายลิ้นไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 weeks สัปดาห์ที่แล้วทานผลไม้แล้วรู้สึกแสบๆปลายลิ้น ผ่านมา 1 สัปดาห์บางครั้งทานอะไรยังรู้สึกแสบๆ บริเวณปลายลิ้นอยู่ค่ะ ไม่ได้แสบมากแต่รู้สึกทำให้ลำคานค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ถ

1 ตอบกลับ

แม่กินน้ำน้อยหรือเปล่าคะ (อาจจะกินเท่าเดิม แต่ตอนนี้ร่างกายเราใช้น้ำมากขึ้นนะคะ)