30 w. หมอไม่เคยตรวจฉี่ และเจาะน้ำตาล

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 30w. แล้วค่ะ ท้อง 2 ฝากท้องที่คลินิกแห่งหนึ่ง ไปฝากแต่ละครั้งหมอไม่เคยให้ตรวจฉี่เลยค่ะ และยังไม่ได้เจาะเลือดหาเบาหวานเลย มันผิดปกติไหมคะ สอบถามหน้าเคาเตอร์ก็แจ้งว่า ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงหมอจะไม่ให้ฉี่ค่ะ เลยเป็น งงๆ เพราะท้องแรกก็ตาวจฉี่ตลอด คลินิกแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่เคยตรวจให้เหมือนกันค่ะ เสียเงินที1300+ ได้แค่แคลเซียมกับยาบำรุงและก็ซาวด์ดูน้อง