ตอนเช้าเจ็บท้องจี้ดๆบริเวณท้องน้อยซ้าย

ตอนเช้าเจ็บท้องจี้ดๆบริเวณท้องน้อยซ้าย บอกคนแก่ เขาบอกว่าลูกลง มันผิดปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหม?? ตอนนี้30w+

2 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะแค่เด็กกลับหัวลงเฉยๆค่ะ

35+ เป็นเหมือนกันค่ะน้องกลับหัวแล้ว