ท้องแข็งแบบไม่ใช่ท้องแข็งถี่

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้32+6 ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ ไม่ใช่แข็งแบบถี่ๆแล้วหายนะคะแต่ว่าแค่แตะท้องก็คือแข็งโป๊กกดไม่ลงเลยค่ะ เป็นแบบนี้มาเกือบอาทิตย์แล้ว นั่งก็แข็งเดินก็แข็ง ไปหาหมอมาล่าสุดหมอก็บอกว่า ทำไมท้องแข็งจังกดไม่ลงเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ย นี่แข็งมากเหมือนหินเลยค่ะ นั่งอยู่หรือนอนบางทีก็มีน้ำไหลออกมาเล็กน้อย บอกหมอแล้วนะคะแต่เขาไม่บอกไรเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็งแบบไม่ใช่ท้องแข็งถี่
7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่