เสื้อผ้าเด็กทารก

สอบถามแม่ๆค่ะ ซื้อเสื้อผ้าเด็กทารกไซ้ร์ไหนมากันบ้างค่ะ พอดีเราซื้อมาแต่ไซร้0-3เดือน พอซักแล้วรู้สึกว่าผ้ามันหดอะค่ะ กลัวคลอดน้องออกมาแล้วน้องจะใส่ไม่ได้ เราจะซื้อไซร้3-6เดือนเพิ่ม บ้านสามีก็ว่าเราว่าจะซื้อมาทำไมเยอะแยะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

13 ตอบกลับ

เราซื้อไซส์ 0-3 เดือนมาเตรียมไว้เหมือนกันค่ะ ซักแล้วมันหดหรือลูกโตไวก็ไม่รู้ ใส่ได้อยู่ 2 เดือนเอง ดีที่ไม่ซื้อเอาไว้เยอะ ตอนนี้เลยซื้อเสื้อผ้าเผื่อโตมากๆ ลูกอายุ 4 เดือน ซื้อไซส์ 1 ขวบให้ใส่แล้ว

4y ago

เราก็ซื้อไว้ไม่เยอะค่ะ9ชุดแล้วน้องสาวแฟนให้เสื้อมาอีก7ตัว แค่เราซื้อแค่นี้พ่อแม่แฟนบ่นว่าเราซื้อเยอะ😁😁คงต้องได้ซื้อเพิ่มค่ะ

เราว่าซือแบบ0-3เดือนไปก่อนเอาแค่พอใช้ก็ดีนะคะเด็กโตไวเวลาเค้าอายุ3-6เดือนค่อยซื้อใหม่เพิ่มอีกเผื่อมีชุดสวยๆหล่อๆออกมาใหม่ๆจะได้ซื้อแบบไม่กังวลว่าจะเยอะไปไหม🥰🥰

เรามี 0-3 เดือนไม่เยอะ รับของเก่าจากน้องมา ส่วนเราเองซื้อของใหม่ 3-6 เดือนเลยคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่💖

บ้านนี้ซื้อแขนสั้นแขนยาว 0-3และ3-6อย่างล่ะ4ชุดค่ะ และรับต่อจากพี่อีก

4y ago

เราซื้อ0-3แขนสั้นยาวรวม9ชุดและได้จากน้องสาวแฟนอีกเสื้อ7ตัว น่าจะต้องซื้อเพิ่มและเผื่อไซร้ไว้ค่ะแม่😁💖

3-6ก็ดีนะคะ บางคนคลอดออกมา3โลกว่าแล้ว ใส่ทีเดียวก็คับแล้วค่ะ

เราก็ซื้อไซส์ 0-3 เดือน มาเยอะมาก กลัวลูกใส่ไม่ทันแน่ๆ😄

4y ago

เราซื้อมาไม่เยอะ น่าจะต้องซื้อเพิ่มและเผื่อไซ้ร์อะค่ะแม่😁💖

บ้านนี้เน้นไซส์3-6คะ ไซส์0-3เอาเป็นแบบผูกคะ

บ้านนี้เน้น 3-6 ค่ะ ส่วน 0-3 เป็นแบบผูก 5-6 ชุด

แม่ได้ซาวด์ไหมคะน้องได้น้ำหนักเท่าไหร่

4y ago

น่าจะต้องซื้อเพิ่ม55 ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่💖

คละๆกันค่ะ แรกเกิด กับ3-6 เดือนปนๆกัน