เสื้อผ้าเด็กทารก

สอบถามแม่ๆค่ะ ซื้อเสื้อผ้าเด็กทารกไซ้ร์ไหนมากันบ้างค่ะ พอดีเราซื้อมาแต่ไซร้0-3เดือน พอซักแล้วรู้สึกว่าผ้ามันหดอะค่ะ กลัวคลอดน้องออกมาแล้วน้องจะใส่ไม่ได้ เราจะซื้อไซร้3-6เดือนเพิ่ม บ้านสามีก็ว่าเราว่าจะซื้อมาทำไมเยอะแยะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

13 ตอบกลับ

ซื้อ3-6เดือนคะเผื่อไว้เลย

ส่วนใหญ่จะซื้อ3-6 เดือนค่ะ

4y ago

เราคงต้องซื้อเพิ่มอะค่ะ น้องน่าจะใส่ได้ไม่นาน แม่ๆว่าเด็กโตไว😁😁

3-6เดือนค่ะ