อยู่ดีๆสิว หาย

สอบถามแม่ๆค่ะ จากหน้าที่ไม่เคยมีสิว พอท้องตั้งแต่เดือนแรกเราเป็นสิวเยอะมากกกๆๆ พอมาตอนนี้ท้องได้3เดือน สิวเริ่มน้อยลงแล้วก็เริ่มไม่ค่อยมีแล้ว เป็นคนอื่นบอก สิวที่ขึ้นจะขึ้นจนกว่าจะคลอด มาวันนี้สิวไม่มี แถมคนทักว่าหน้าใส เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนมันจะแปรปรวนแบบนี้แหละ มาๆหายๆ