ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเราได้38+3แล้ว เจ้บตรงท้องน้อยมาก เจ้บหน่วงๆ และปวดร้าวลงขามาก เวลาเดินแทบร้องไห้ แม่ว่านี่เป็นสัญญาณคลอดรึป่าวคะ อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

อาจจะว่าน้องเอาหัวลงแล้วค่ะแม่เลยปวดได้

2y ago

กำหนด11ตุลาค่ะแม่ ตอนนี้อยากคลอดมากเลย เจ้บปวดทรมานมากค่ะ

ิุ

2y ago

ถ้าไมไหวจริงๆ ไปหาหมอได้เลยค่ะ ให้พยาบาลที่ห้องคลอดตรวจดูอาการก่อนได้ค่ะ เผื่อเตรียมของเตรียมคลอดไปด้วยก็ได้ค่ะ