ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ คือว่าตอนนี้ มีอาการ ฉี่บ่อย หายใจถี่ หิวบ่อย อ่อนเพลีย นอนง่ายกว่าปกติ อยากคลื่นไส้อาเจียน แบบนี้ควรตรวจไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจๆ ค่ะ ลุ้นๆ 😊

4y ago

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดี่ยวปจดขาด3วัน แล้วพอมาวันนี้มีแจกแต่ เป้นแค่กะปริบกะปอยค่ะ