แผลฝีเย็บ

สอบถามแม่ๆค่ะ คือมีอาการจี๊ดๆที่แผลค่ะเหมือนมันสีกัน เวลาก้าวหรือเดิน (นานๆเป็นทีค่ะ) แต่เวลานั่งหรือยืนไม่เป็นค่ะเวลาปัสสาวะก็ไม่แสบปกติทุกอย่าง ตรวจหลังคลอดแล้วคุณหมอก็ไม่ได้พูดอ่ะไร คลอดน้องได้1เดือน20วัน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะน้องจะได้6เดือนแล้วยังเป็นอยุ่เลย

5y ago

แม่ก็มีอาการแบบนี้อยู่ใช่ไหมค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว😂