แผลฝีเย็บ...

คลอดน้องได้1เดือนน้ำคาวปลาหมดไป4-5วันแล้วแต่เมื่อวานมีเลือดสีเข้มไหลออกมาพอวันนี้ไปอึเบ่งอึแล้วเจ็บแผลเจ็บประมาณนึงเลยแหละค่ะอันตรายมากมั้ย #ปล.เราไปหาหมอแต่หมอบอกว่าเลือดที่ไหลออกมามันดีแล้วดีกว่าอยู่ข้างในแต่หมอที่โรงบาลบอกถ้ามีสีเข้มขึ้นให้รีบไปโรงบาลเดี๋ยวจะตกเลือด #แล้วเชื่ออันไหนได้คะ😥😥

3 ตอบกลับ

สังเกตุอาการดูค่ะถ้าเลือดสีเข้มขึ้นไหลเยอะควรกลับไปตรวจซ้ำค่ะ อย่านั่งยองยอง รึขัดสมาธิมากค่ะ นั่งเหยียดขาเอาค่ะ ให้นมลูกก็ยังบนเก้าอี้ดีกว่าค่ะไม่ปวดหลังด้วย

4y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกปกติไม่บวมไม่มีติดเชื้อแผลก็ติดดีแล้วแต่เลือดที่ไหลอาจจะเป็นเลือดค้างนิดหน่อยเพราะเป็นแผลฝีเย็บเป็นเรื่องปกติ

แนะนำให้คุณแม่หาหมอค่ะอย่างน้อยก็เช็คเพื่อความสบายใจ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ไปมาแล้วจ้า

เชื่อหมอค่ะ ลองสังเกตุดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับความเห็นค่ะแม่😍😍