ท้อง8เดือน กินแบรนด์ หรือรังนกได้มั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ คือทำงานเกี่ยวกับบัญชี แล้วช่วงนี้หน้าปิดงบประจำปี เรานอนดึก และเพลียมากเลย จะกินเครื่องดื่มประเภท แบรนด์ สก๊อต หรือ รังนก ได้มั้ยค้ะ คือแก่แล้วค่ะ 8เดือน มีอันตรายอะไรมั้ยค้ะ...

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ