ตรวจนิฟสำคัญไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ คือการตรวจนิฟสำคัญไหเราจำเป็นต้องตรวจรึป่าว? พอดีญาติอยากให้ตรวจ แต่เท่าที่ไปดูๆมาค่าตรวจก็แรงพอสมควร ใจก็อยากเก็บเงินไว้เผื่อคลอดเผื่อไรอีก แต่ก็กลัวลูกจะเป็นไร แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ🙏🥺

1 ตอบกลับ

เราเจาะธรรมดาค่ะ ใช้บัตร 30 รพ.รัฐ ฟรี ลูกจะขวบละก็ปกตินะ พี่เราท้องตอน 37 ก็ตรวจธรรมดาหลานคลอดแล้วก็ปกติค่ะ

2y ago

ตรวจไม่เกิน 20 สัปดาห์ค่ะ ถ้าตรวจธรรมดาไม่ใช่นิฟตี้ไม่รู้เพศค่ะ