สิทธิ์บัตรทอง

สอบถามแม่ๆค่ะ กรณีอยากจะผ่าคลอดโดยที่หมอไม่ได้บอกให้ผ่า ใช้สิทธ์บัตรทองในรพ.รัฐ ต้องจ่ายเงินเพิ่มไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่คลอดเองตามธรรมชาติค่ะฟื้นตัวเร็วกว่านะค่ะ

5y ago

เพราะว่าตอนนี้ 40+6 เลยกำหนดมาแล้วกลัวหมอให้ผ่า คะ