เศร้า

สอบถามแม่ๆค่ะ ไปหาหมอวันนี้6w อัลตร้าซาวทางช่องคลอดไม่เจอถุง ไม่เจอเด็ก คุณหมอบอกว่าเค้าโตช้าไปจำเป็นต้องปล่อยให้เค้าหลุด และเจาะเลือดเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุ ตอนนี้เครียดมาก นี้เป็นครั้งที่2 ท้องที่2 ต้องสูญเสีย แต่ยังแอบหวังเล็กๆ ว่าจะเจอเค้าในอีก1 สัปดาห์ แต่หมอบอกว่า ตามปกติ6วีค ต้องเจอถุงแล้ว บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอความคิดเห็นด้วยค่ะ ..

14 ตอบกลับ

6wบ้านนี้ยังใม่เจออะไรเหมือนกันคะแม่ เจอตอน 8wสู้ๆนะคะ