เศร้ามาก....ชาวไม่พบการเต้นของหัวใจ

เราไปชาวตอน 6 วีค พบถุงตั้งครรภ์ และหัวใจน้องเต้นแล้วตอนนั้นดีใจมาก แต่พบสัปดาห์ที่ 8 กลางคืนเข้าห้องน้ำซับด้วยกระดาษทิชชูมีเลือดติดมานิดเดียว กังวลมากเพราะแท้งมา 2 ครั้งแล้วค่ะ พรุ่งเข้าไปหาหมอเลย ปรากฎว่าไม่พบการเต้นของหีวใจน้อง แต่หมอให้รอตรวจใหม่อีก 1 สัปดาห์ ตอนนี้เครียดมาก.....ใครเคยเจอแบบเราบ้าง...เศร้า...รอปฏิหารย์

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องนังอยู่นะคะ พักผ่อนเยอะๆ นอนนิ่งๆน้า