อาการก่อนเจ็บคลอดจริง

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครที่ไม่มีอาการเจ็บเตือนถี่ แล้วสามารถคลอดธรรมชาติได้บ้างไหมคะ อาการอื่นๆเป็นแบบไหนบ้าง เสาร์นี้ครบ 39 สัปดาห์แล้ว เริ่มกังวล กลัวโดนยาเร่งคลอด เบื้องต้นตรวจภายในปากมดลูกเริ่มเปิดนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เจ็บเตือนใดใดค่ะ น้ำคล่ะไหลแล้วก็ยังไม่ปวดท้อง ปวดอีกทีใกล้คลอดเลยค่ะ ทรมานช่วงสั้นๆคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายค่ะ ✌🏻✌🏻