จุกลิ้นปี่

สอบถามแม่ๆค่ะ มีอาการจุกๆลิ้นปี้ปวดบิดๆ แล้วอาเจียน เคยเป็นโรคกระเพาะ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ตั้งครรภ์ได้ 20 w แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีที่สุดค่ะ ปลอดภัยกับเด็กในท้องด้วยค่ะ

6y ago

ค่ะ จะไปตอนเย็นค่ะคลีนิคที่ฝากไว้เปิดตอนเย็น