ทายานวดบรรเทาอาการปวดหลังได้ไหม?

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเรามีอาการปวดหลังอยู่เป็นประจำตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้แทบทุกวันจะทายานวดของ แอมเมล โยโกะๆ ก่อนนอน จะมีผลกับน้องไหมค่ะ แต่ตอนไปซื้อเภสัชแนะนำว่าคนท้องใช้ตัวนี้ทาได้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีคร้ บ้านนี้ทาประจำไปโรงบาลหมอก้จ่ายยานวดให้คร้