อายุครรภ์ 27+4

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีวันนีไปพบคุณหมอมา อายุครรภ์27+4 วีค ซาวน้องได้ 1037 กรัมคุณพยาบาลแอบแซวน้องน้ำหนักน้อยไปนิด อยากทราบคุณแม่อายุครรภ์ใกล้ๆกัน ตอนซาวด์น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนคลอดน้องน้ำหนักเเค่2570กรัมค่ะ ให้น้องเเข็งเเรงก็ไม่ต้องกังวนนะค่ะคุณเเม่ ตอนนี้น้อง1เดือน28วัน น้ำหนักใกล้5กิโลเเล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 62.5 ตอนนี้เกือบ7 เดือนน้ำหนักแม่แค่ 62 พอพี่พยาบาลทักเลยแอบกังวล นิดหน่อยจ้า