หายใจเร็ว

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ20วัน คลอดก่อนกำหนด หนัก2,360 น้องหายใจแรง และเร็ว อันนี้เป็นอาการปกติมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

เปิดเสื้อดูหน้าอกน้องค่ะว่าตรงหน้าอกมันบุบหรือเปล่าเวลาน้องหายใจ มีตรงช่วงหน้าท้องค่ะลองดูนะคะเวลาน้องหายใจ ถ้ามันบุบแสดงว่าน้องเป็นหอบ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ