ขอฟังประสบการณ์แม่ที่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด18 กรกฎาคม 63 แต่เราไปหาหมอตามนัดวันที่29มิถุนายน ซึ่งหลังจากที่หมอได้ตรวจอัลตราซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตัวลดลง จึงสั่งให้เราแอดมิดในวันที่29เลยค่ะ แต่เราก็ไม่ทีอาการเจ็บหรือปวดเหมือนจะคลอดนะคะ หมอบอกว่า น้องค่อยข้างตัวเล็กมาก อยู่ในท้องต่อน้ำหนักตัวก็ไม่เพิ่มค่ะ พอวันที่30คุณหมอเลยสั่งผ่าเร่งด่วน เพราะกลัวว่าน้องจะกินน้ำคล่ำ นำ้หนักแรกเกิดน้อง 2,245กรัมค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3เดือน24วันแล้วค่ะ แข็งแรงดีมากๆด้วยค่ะแม่ๆ