แม่ท้องทานยาแก้แพ้ทุกเวลาอันตรายไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราทานยาแก้แพ้ ทุกวัน 3เวลาจะเป็นอันตรายกับน้องไหมคะ คือเราทานทุกวัน แก้อาเจียนและแก้เวียนหัว ตอนนี้ท้อง3เดือนกว่า น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแถมท้องแบนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาที่หมอให้มาไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้าชื้อมาทานเองควรงดค่ะอันตรายต่อเด็ก