ตั้งครรภ์24สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์24สัปดาห์ ลูกควรดิ้นแรงในระดับไหน และต้องบ่อยขนาดไหนคะแม่ๆ ของเรารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยและเบามาก ผิดปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์และกังวลมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ผนังหน้าท้องของแม่นะคะ ถ้าหน้าท้องบางจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแรง แต่ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกว่าดิ้นเบา บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดตอน5เดือน เริ่มดิ้นตอน6เดือน จะรู้สึกว่าดิ้นแรงจริงๆดิ้นแรงมากก็ตอน7เดือน

เรารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน6เดือนแหนะ นานมาก5555