ฝากครรภ์ที่ไหนดี

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ แล้ว จะเริ่มฝากครรภ์ ควรเลือกฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ?? มีหลายคนแนะนำให้ฝากโรงบาลรัฐ เพราะฝากครรภ์ฟรี บางคนก็แนะนำให้ฝากกับหมอที่คลินิค รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ... ขอบคุณค่ะ...

2 ตอบกลับ

คลีนิกดีกว่าคะดูแลดีกว่าด้วย