สอบถามเรื่องตั้งครรภ์ 15w3d

สอบถามแม่ๆค่ะ 15w3d หมอบอกว่าน้องอยู่สูงเกือบถึงสดึง ปกติอายุครรภ์แค่นี้ยังไม่น่าจะถึงบอกหมอ มีความเสี่ยงหลายๆอย่าง เกิดจากอะไรค่ะ กังวลใจมากค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร #ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ

8 ตอบกลับ

แล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ จะเป็นยังไงต่อ แล้วสังเกตตัวเอง หรือปฏิบัติตัวยังไง

5y ago

ค่ะ จะไปซาวจันทร์ค่ะ