สอบถามคะแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะถ้าเราฝากที่คลีนิกแต่ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดเราสามารถไปที่โรงพยาบาลได้เลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องไปคลินิก เพราะคลินิกไม่มีที่ทำคลอดค่ะหมอต้องให้ไปรพ.อยู่ดี ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😊😊