สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ แม่คนไหนเคยเจาะน้ําคร้ำตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

พึ่งเจาะมาวันนี้เองค่ะ รพ.ค่ายของรัฐ ค่าเจาะฟรีค่ะ เสียแค่ค่าซาวด์ 1,070 บาทค่ะ เหนพยาบาลว่ามีโครงการณ์ให้เจาะเพื่อตรวจดาวน์ฟรีค่ะ แม่ไปสอบถามที่ รพ.ที่ฝากครรภ์อีกทีนะคะ ถ้าเป็นของรัฐเหมือนกันก็น่าจะฟรีเหมือนกันค่ะ

4y ago

ของเรารอครบ13-15สัปดาห์​เจาะเลือด​จ้ะ

บ้านนี้เลือกตรวจ NIFTY ค่ะ เจาะเลือดไปตรวจโครโมโซม รู้ผลเร็ว รู้เพศเลย และไม่เสี่ยง เพราะแม่เสี่ยงแท้งเลยเลือกวิธีนี้ ราคา 15,000 บาทค่ะ

4y ago

รู้เพศจากการเจาะเลือดหรอคะแม่

อยากตรวจเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกอายุครรภ์ เกิน ไม่เหมาะกับการตรวจแล้ว ถามหมอตอน 23w ไม่ตรวจให้ ถาม 2 ที่ ก็ตอบเหมือนกัน 2 ที่

ร.พ.รัฐค่ะหมดไป4,200แต่ก้อสบายใจเพราะเราอายุเยอะแล้วแถมมีภาวะแท๊งคุกคาม..แต่ลูกก้อปกติค่ะตอนนี้จะ7เดือนละค่ะ

เราเจาะตรวจไปเดือนที่แล้วค่ะ เจาะที่คลีนิคที่ฝากครรภ์เจาะกับอาจารย์หมอจากมหาราช 7,500 บาทค่ะ

ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ​ เจาะเลือด​ กับคลีนิคการแพทย์​15,000​ ได้ทั้งผลการตรวจดาวน์​และเพศลูก

4y ago

เพศลูกนี้รู้ผลจากการเจาะเลือดหรอคะแม่

รัฐบาลค่ะเจาะน้ำคร่ำอยู่ที่4200 1เดือนรู้ผล รู้เพศลูกด้วยค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองไม่เสียซักบาทค่ะ ของหนูพึ่งรู้ผลค่ะ

3650 ของรัฐ แต่อยากถามว่าเจ็บไหม หมอฉีดยาชาหรือเปล่า

4y ago

ไม่เจ็บค่ะไม่ฉีดยาชานะคะ

ถ้าไม่มีสิทธิ์บัตรทองโรงบาลรัฐบาลจ่าย4400บาท