เกิดจากอะไรคะ😂

สอบถามแม่ๆคะตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรหรอค่ะน้องเป็นมาประมาณ3-4วันแล้วคะเริ่มจากแรกมีแค่3-4ตุ่มตอนนี้ขึ้นมาเยอะมาก ไปคลินิกมาเมือวานหมอให้ยาตัวนี้มาทา เป็นยาลดอาการแพ้ ลดอาการอักเสบของผิวหนัง แต่วันนี้รู้สึกก้ยังมีตุ่มขึ้นแล้วบางตุ่มใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ แม่คิดว่ายุงกัดหมดกัดแต่ปกติพอทาแซมบัคมันยุบแล้วก็หายไปเหลือแต่รอย แต่นี้ขึ้นเยอะกว่าเดิม ทาก้ไม่ยุบ😂🙏

เกิดจากอะไรคะ😂
2 ตอบกลับ

ถ้าทาแล้วไม่หานก็กลับไปหาหมอใหม่ค่ะ