ปวดท้อง + ท้องเสีย

สอบถามแม่ๆคะตั้งครรภ์ 28 week ปวดท้องตั้งแต่เช้า ปวดตลอดทั้งวันและมีอาการท้องเสียร่วมด้วย ปวดบริเวณที่วงกลมไว้ในรูปคะ ไม่แน่จะว่าที่ปวดท้องคือปวดแค่มดลูกขยายตัวหรือเปล่าคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

ปวดท้อง + ท้องเสีย
1 ตอบกลับ

ท้องเสียหนักๆ หาหมอนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ

5y ago

ได้คะ ขอบคุณค่า