ซาวด์เด็กในท้อง

สอบถามแม่ๆคะ โรงพยาบาลจะอัลตร้าซาวด์ให้ตอนกี่วีคค่ะ ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์ตอนนั้น อายุครรภ์6วีค ตอนนี้อายุครรภ์17+3 ไปหาหมอตลอด แต่ไม่เคยได้อัลตร้าซาวด์ เขาจะซาวด์ให้อีกทีตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คุณหมอนะคะเพราะบ้านนี้ไปฝากเเล้วได้ซาวทุกครั้ง

1y ago

ไปซาวที่คลีนิคไหมเเม่จะได้รู้พัฒนาการลูกด้วยค่ะ