สอบถามคุนแม่

สอบถามแม่ๆคะ แม่บ้านไหนเจ็บหัวนม แล้วบีบหัวนมมีก้อนและน้ำ เหลืองๆคล้ายๆหนองบ้างไหมคะ มันอันตรายไหม ตอนนี้ท้อง25 weeks. ขอบคุนล่วงหน้าสำหรับทุกความคิดเห็นนะคะ

1 ตอบกลับ

มันคือน้ำนมนี่แหละค่ะ ห้ามไปบีบหรือแกะหัวนมนะคะมันจะไปกระตุ้นคลอดอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่