สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ แม่คนไหนเคยเจาะน้ําคร้ำตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

ศิริราช 4,000 ยันฮี 6,000-8,000 เมื่อ 4 ปี ที่แล้วนะคะ

รพ นพรัตน์ เสีย6000 ค่ะ ประมาณ1เดือน รู้ผล

ต้องเจาะทุกคนรึป่าวคะ เราสงสัยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร่า

เจาะ​เสร็จ​นานไหมค่ะกว่าผลจะออก

เห็นพี่สาวเราเจาะเสีย18000ค่ะ

3000กว่า รพ.รัฐค่ะ

3650โรงบาลรัฐค่ะ

3000บาทค่ะ รพ.รัฐ

16,000 พญาไท3 ค่ะ

ฟรี รพ.รัฐ​