วัคซีนไข้หวัดใหญ่

สอบถามแม่ๆคะ แม่คนไหนฉีดไข้หวัดใหญ่แล้วบ้างคะ เดือนหน้าหมอนัดฉีด มีอาการอะไรบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์25+2 วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อวันจันทร์ กลับมาทรมานสุดๆปวดขาเดินแทบไม่ไหวค่ะเป็นไข้2วันกว่าจะดีขึ้น