38+4w เท้าบวม

สอบถามแม่ๆคะ เราไม่มีอาการเจ็บเตือน ไม่มีอาการอะรัยเลย นอกจากเท้าบวม ทั้งบวม ทั้งตึง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แล้วส่งผลอันตรายอะรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กดไม่บุ๋มค้าง ไม่เป็นไรค่ะ นอน วางเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจก็ช่วยลดบวมได้ค่ะ

เท้าบวมใกล้คลอดแล้วแม่