สอบถามเรื่องการเบิกประกันสังคม

สอบถามแม่ๆคะ เราเลิกกะสามีเก่านานแล้ว แต่พึ่งหย่ากัน แล้วเราท้องแต่ไม่ยุในระยะที่จะจดทะเบียนสมรสได้ ตอนคลอดลูกเราอยากใช้สิทธิเบิกประกันสังคมของสามีใหม่จะได้ไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ได้จดทะเบียน ตอนสามีใหม่ยื่นเรื่องเบิก จะต้องมีใบรับรองบุตรด้วยค่ะ

ลูกใครใช้สิทธ์คนนั้นค่ะ