สอบถามแม่ๆคะ หนุท้องแรก เป็นคนไม่ทานผักเลยซักอย่าง ลูกออกมาจะแข็งแรงไหมคะ กังวลมากคะ😢🙏🏻

14 ตอบกลับ

แนะนำ น้ำผลไม้ น้ำผัก ลองดื่มดู หรือไม่ก็น้ำพวกสกัดเย็น

บ้านนี้ก็ไม่ชอบกินผักเหมือนกันเลยค่ะ🥺

พยายามทานหน่อยนะคะ เพื่อตัวน้อยจ้า

ค่อยๆฝึกทานค่ะแม่