มีอาการคันที่มือและเท้า

สอบถามแม่ๆคะ ท้อง21w2d แล้วมีอาการคันที่มือเท้าและข้อพับแขนเวลาเกาจะเป็นตุ่มใส ตอนนี้คันมากๆคะ ทำยังไงถึงหายคะ ตอนหมอนัดแจ้งหมอแล้ว แต่หมดไม่ได้ให้ยามา ทายาแบบครีมหรือแบบน้ำได้ไหมคะ? ขอบคุณ​สำหรับคำตอบคะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตุ่มใสขึ้นตามฝ่ามือ นิ้วมือ และเท้า หมอให้ยาแบบครีมมาทาค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า🤣