ตั้งครรภ์​ได้​36สัปดาห์​

ปวดท้องแบบเหมือนอยากอุจจาระ​แต่พอไปเข้าห้องน้ำก็อุจจาระ​ไม่ออก เจ็บช่วงเชิงกราน แล้วก็มีท้องแข็งด้วย แบบนี้คืออาการยังไงคะ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

อาการคนจะคลอดจะ ติดต่อโรงพยาบาลเลยจ้าว่าเค้าจะให้รอน้ำเดิน หรือให้ไปโรงพยาบาลเลย