สอบถามแม่ๆอาการปวดท้องน้อย

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้ 5w ก่อนหน้านี้มีอาอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ หน่องๆ แต่ถามหมอ หมอบอกว่าปกติ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการเหล่านี้แล้วค่ะปกติมั้ยคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เค้าท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ปกติคะแม่