สงสัย

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15w1d แล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ขึ้นตอนช่วง2เดือนมา1ก.กจากนั้นก้นิ่งมาจน15wคะ อยากทราบว่าปกติไหม

2 ตอบกลับ

อย่ากังวลใจค่ะ รอให้หมออัลตราซาวด์ดูน้ำหนักลูกก่อน น้ำหนักแม่ขึ้นมากขึ้นน้อย หรือขนาดท้องเล็กใหญ่ไม่เป็นไร แต่ดูที่น้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะ

ถ้าเด็กโตตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ