35week มีโอกาสคลอดก่อนได้ไหม

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35 week แล้ว กำหนดคลอด 11 ก.ย. แต่ตอนนี้มีอาการคือปวดท้องหน่วงถี่ ท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวถึงหลัง แต่ยังไม่มีน้ำเดิน มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดได้หรือไม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15กันยาค่ะเเต่หมอนัดผ่า38วิคย้ายมาอยู่สิงหา