35week มีโอกาสคลอดก่อนได้ไหม

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35 week แล้ว กำหนดคลอด 11 ก.ย. แต่ตอนนี้มีอาการคือปวดท้องหน่วงถี่ ท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวถึงหลัง แต่ยังไม่มีน้ำเดิน มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดได้หรือไม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตอน36+5 ได้แอดมิท1คืนปากมดลูกเปิด2เซน แล้วก็กลับบ้านมาพัก แล้วหมอนัดถี่มากทุกอาทิตย์ จนตอนนี้37+5แล้วค่ะ ปวดมาเลยแต่พอทนไหว ท้องแรกกับท้อง2เป็นเหมือนกันจากประสบการณ์ แล้วคิดว่าอีกไม่นานก็จะคลอดแน่ๆค่ะ

2y ago

ปากมดลูกเปิดทำมัยหมอไห้กับบ้านค่ะจามหลังไม่ไห้กับนะค่ะอัตราย

ของเรา 17 กย คะ มีปวดท้อง คล้ายปวดประจำเดือนมาทีเดียว ท้องแข็งเฉพาะเวลาที่หยุดกิน แม๊กนีเซียม ปวดหลัง ปวดหว่างขา เป็นมาตลอดอยู่แล้ว เห็นเค้าบอกว่าคลอดแล้วจะโล่งเลย อยากได้ความรู้สึกนั้นจังคะ รอมานานแล้ว

บ้านนี้ปวดเหมือนจะอึแต่ไม่อึปวดตั้งแต่ตี2และปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆเลยคะรอดูอาการอยู่ถ้าไม่ไหวว่าจะไป รพ ตอนนี้น้องได้34W เอง

2y ago

34วีค ปวดเหมือนปวดอึเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย

คลอดก่อนอยู่ละค่ะ เพราะกำหนดคลอดมันตั้งไว้ที่40วีค ส่วนมากจะคลอดเองที่37,38,39วีค น้อยคนค่ะที่จะอยู่ถึงแบบ40วีค

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะอาการเหมือนคุณแม่เลยบางวันก็ร้องไห้ ทนอีกนิดนะคะ💖

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการเหมือนกับคุณแม่เลยค่ะตอนนี้ ✌️

บ้านนี้กำหนด15กันยาค่ะเเต่หมอนัดผ่า38วิคย้ายมาอยู่สิงหา