น้ำนมหด

สอบถามแม่ๆคะ น้องอายุ 8 เดือน กินนมแม่มาตลอดๆ มีเดือนที่แล้ว ประจำเดือนแม่มา น้ำนมลดแบบทันตาเลยคะ ปั๊มก็ไม่ค่อยออก ลูกดูดก็หงุดหงิด แม่ๆคนไหนมีวิธีกู้นมไหมคะ? หรือแม่ๆมีใครเป็นแบบนี้ไหม? รู้สึกว่าพอประจำเดือนมา นมหายไปเลยคะ ? ช่วยแนะนำด้วยคร้า?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 เดืนกว่าๆ น้ำนมน้อยลงมากค่ะ กินอะไรบำรุงก็ไม่ช่วย จนตอนนี้น้อง 4 เดือน น้ำนมแห้งไปเรียบร้อยแล้วจ้า